สุดยอดมือสังหาร อวตารมาต่างโลก

อนิเมะ The World's Finest Assassin Gets Reincarnated in Another World as an Aristocrat สุดยอดมือสังหาร อวตารมาต่างโลก (世界最高の暗殺者、異世界貴族に転生する) เรื่องราวของสุดยอดมือสังหารที่มาเกิดใหม่ในตระกูลนักฆ่าต่างโลกโดยได้รับภารกิจให้ลอบสังหารผู้กล้า


The World's Finest Assassin Gets Reincarnated in Another World as an Aristocrat สุดยอดมือสังหาร อวตารมาต่างโลก (世界最高の暗殺者、異世界貴族に転生する)

เนื้อเรื่อง
สุดยอดมือสังหารที่ได้รับการกล่าวขานว่าแข็งแกร่งที่สุดในโลกถูกองค์กรหักหลังและกำจัดทิ้ง ช่วงที่วิญญาณกำลังหลุดลอยเขาได้พบเทพธิดาที่ยื่นข้อเสนอให้เขาทำการลอบสังหารผู้กล้าในต่างโลก โดยที่มีคำทำนายว่า "ผู้กล้า" จะนำมหันตภัยมาสู่มวลมนุษย์

มือสังหารเกิดใหม่ในฐานะบุตรชายคนโตของตระกูลขุนนางนักฆ่านามว่า "ลูก์" เขาออกปฏิบัติภารกิจพร้อมกับผู้ติดตามสาวสวย ด้วยประสบการณ์อันโชกโชนในการลอบสังหาร ประกอบกับวิชาลับและเวทมนตร์ประจำตระกูลนักฆ่าทำให้เขาแข็งแกร่งจนยากจะหาใครเทียบ

ลูก์เริ่มรู้สึกสนุก เขาไม่เคยคิดฝันเลยว่าจะได้กลับมาฆ่าคนอีกครั้ง เมื่อได้ข่าวการปรากฏตัวของผู้กล้าที่จะเข้าเรียนในโรงเรียนอัศวินหลวงของอาณาจักร ไฟแห่งการฆ่าของเขาจึงลุกโชนขึ้น ลูก์สอบเข้าโรงเรียนอัศวินและหาทางเข้าใกล้ผู้กล้าเพื่อทำภารกิจลอบสังหารให้เสร็จสิ้น...


ลิขสิทธิ์สุดยอดมือสังหาร อวตารมาต่างโลก
• Phoenix: https://www.phoenixnext.com
• Bilibili Thailand: https://www.bilibili.tv
• Netflix: https://www.netflix.com
• Muse Thailand: https://youtube.com