Aku no Hana รักโรคจิต ความสยองในจิตใจที่ได้เวลาเบ่งบานแล้ว

            เมล็ดพันธุ์แห่งความชั่วร้ายถึงเวลาเบ่งบานแล้วกับเรื่องราวชวนขนลุกสยดสยองที่ถูกซ่อนอยู่ภายในจิตใจมนุษย์ซึ่งบัดนี้มันได้ถูกเปิดเผยออกมาแล้วใน รักโรคจิต (Aku no Hana: The Flowers of Evil) อนิเมะชวนขนลุกสร้างจากมังงะที่หลายคนต้องกล่าวขวัญถึง


Aku no Hana: บุปผาแห่งอสูรร้าย (The Flowers of Evil)

เนื้อเรื่อง
            ในเย็นวันหนึ่งขณะที่ทาคาโอะกำลังเดินทางกลับบ้าน แต่เขานึกขึ้นได้ว่าตัวเองลืมหนังสือเอาไว้ที่ห้องเรียนจึงกลับไปเอา เมื่อถึงห้องเขาเห็นถุงใส่ชุดพละของ “ซาเอกิ” วางอยู่และด้วยความตกใจบวกกับความคิดด้านมืดชั่ววูบเขาจึงนำมันกลับมาที่บ้านด้วย ทว่าเมื่อเขาตั้งสติได้และจะนำมันไปคืนทุกอย่างก็สายเกินไปแล้ว            เหตุการณ์ที่ทาคาโอะแอบลักชุดพละของซาเอกิไปนั้นดันมีคนมาเห็นเข้าซึ่งคนผู้นั้นก็คือนากามูระ ทาคาโอะถูกนากามูระขู่ให้ทำสัญญาลับหากเขาไม่อยากให้มีคนอื่นรู้เรื่องที่เกิดขึ้น ทว่าหลังจากนั้นทาคาโอะก็ต้องกลายมาเป็นเบี้ยล่างที่ต้องคอยทำตามความต้องการอันชั่วร้ายวิปลาสของนากามูระโดยไม่รู้ว่ามันจะจบลงเมื่อไหร่


คาสึกะ ทาคาโอะ (Kasuga Takao)

คาสึกะ ทาคาโอะ (Kasuga Takao)
            หนุ่มนักเรียนชั้นมัธยมปลายธรรมดาๆที่ไม่มีอะไรโดดเด่นและไม่มีอะไรน่าจดจำ ทาคาโอะนั้นรักการอ่านหนังสือมากกว่าการได้ออกไปเที่ยวเล่นกับเพื่อนๆ ชีวิตปกติของเขาน่าจะดำเนินไปอย่างเรียบง่าย แต่เส้นทางสู่นรกของเขาจึงเริ่มขึ้นเมื่อต้องตกไปเป็นทาสของนากามูระอย่างไร้ทางขัดขืน


นากามูระ ซาวะ (Nakamura Sawa)

นากามูระ ซาวะ (Nakamura Sawa)
            เพื่อนร่วมห้องของทาคาโอะที่เห็นหน้าแล้วชวนให้รู้สึกขนลุกด้วยความสยอง นากามูระเป็นพวกพูดจาขวานผ่าซานและไม่มีใครรู้ว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่ เธอรู้เรื่องที่เกิดขึ้นกับทาคาโอะจึงทำสัญญาแลกเปลี่ยนโดยจะปิดเรื่องนั้นไว้เป็นความลับ แต่ในทางกลับกันทาคาโอะต้องมาเป็นเครื่องสนองความต้องการอันชั่วร้ายของเธอ


ซาเอกิ นานาโกะ (Saeki Nanako)

ซาเอกิ นานาโกะ (Saeki Nanako)
            สาวสวยอัธยาศัยดีประจำห้องและเป็นที่รักของเพื่อนๆทุกคน ซาเอกิมีความสามารถชนิดเลอเลิศสมบูรณ์ทั้งในเรื่องการเรียนและกีฬา ทว่าเส้นทางชีวิตที่น่าจะโรยด้วยกลีบกุหลาบของเธอกลับต้องพลิกผันไปในทางที่เลวร้ายสุดๆเมื่อเธอต้องกลายมาเป็นเหยื่อเพื่อสนองความวิปริตของนากามูระ