จัดอันดับความเป็นที่สุดของเหล่าผู้พิทักษ์วองโกเล่รุ่นที่ 10

เก็บตกอนิเมะครูพิเศษจอมป่วนรีบอร์นที่ปิดฉากไปแล้วหลายปีด้วยผลการจัดอันดับความเป็นที่สุดของเหล่าผู้พิทักษ์วองโกเล่ทั้ง 6 ของสึนะ ไปดูกันว่าผู้พิทักษ์แต่ละคนนั้นจะได้ตำแหน่งอะไรกันบ้าง (จัดอันดับแบบเล่นๆนะ)


ฮิบาริ เคียวยะ

แข็งแกร่งที่สุด
ผู้พิทักษ์ที่ได้รับการยอมรับว่าแข็งแกร่งที่สุดและไม่ยึดติดกับสิ่งใดนอกจากกฎของตัวเอง ฮิบาริเกลียดการรวมกลุ่มแต่ด้วยเกียรติของหัวหน้ากรรมการคุมกฎทำให้เขายอมต่อสู้ร่วมกับวองโกเล่ซึ่งฝีมือของเขาก็ร้ายกาจสมคำร่ำลือ


โรคุโด มุคุโร่

ลึกลับที่สุด
ผู้พิทักษ์เพียงคนเดียวที่ยังไม่รู้ว่าเจตนาที่แท้จริงของเขาคืออะไร แม้ปากจะบอกว่าตนเองเกลียดมาเฟียและต้องการทำลายทิ้งให้สิ้นซากแต่เมื่อถึงเวลาคับขันมุคุโร่กลับกลายเป็นพวกพ้องที่พึ่งพาได้มากเลยทีเดียว


โกคุเดระ ฮายาโตะ

ภักดีที่สุด
แม้ว่าผู้พิทักษ์คนอื่น (บางคน) จะเต็มใจต่อสู้เพื่อสึนะในฐานะเพื่อนและพวกพ้อง แต่เห็นจะมีเพียงโกคุเดระคนเดียวเท่านั้นที่แสดงเจตจำนงว่าเขาจะทำทุกอย่างเพื่อสึนะในฐานะมือขวา โกคุเดระจึงคู่ควรกับคำว่าภักดีที่สุด


ยามาโมโตะ ทาเคชิ

อัจฉริยะที่สุด
นักดาบอัจฉริยะที่พัฒนาฝีมือได้แบบก้าวกระโดดถึงขนาดเทพกระบี่รุ่นที่ 2 และรีบอร์นยังให้การยอมรับ ยามาโมโตะเป็นคนที่เก่งในทุกด้าน (ถ้าตั้งใจ) ถ้าเขามุ่งมั่นที่จะเป็นนักดาบเชื่อว่าจะกลายเป็นเทพกระบี่รุ่นต่อไปได้แน่นอน


ซาซางาวะ เรียวเฮย์

ฮึกเหิมที่สุด
เขาคือ ชายผู้ฮึกเหิม ไฟแรงและเข้มงวดกับตัวเอง ถ้าเทียบกับผู้พิทักษ์คนอื่นๆอาจจะต้องบอกว่าเรียวเฮย์นั้นไม่ใช่คนที่มีพรสวรรค์มากมายอะไรนัก แต่ผลจากความพยายามทุ่มเททำให้เขามีความแข็งแกร่งขึ้นมา (คล้ายๆร็อคลี)


แรมโบ้

งี่เง่าที่สุด
สำหรับแรมโบ้นั้นคงต้องรับตำแหน่งนี้ไปแต่โดยดีเพราะความที่ยังเด็กนักแต่กลับต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการต่อสู้ทั้งๆที่วัยอย่างเขาควรจะได้เล่นสนุกกับคนรุ่นราวคราวเดียวกัน แรมโบ้จึงกลายเป็นผู้พิทักษ์ที่งี่เง่าแบบน่าเห็นใจ

ลิขสิทธิ์ครูพิเศษจอมป่วนรีบอร์น
สยามอินเตอร์คอมิกส์
LINE TV
TrueID
WeTV
MONOMAX