Blackbeard Pirates กลุ่มโจรสลัดหนวดดำ กลุ่มอาชญากรที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์

กลุ่มโจรสลัดหนวดดำ (Blackbeard Pirates) ศูนย์รวมอาชญากรสุดร้ายกาจจากเรื่องวันพีซ กลุ่มโจรสลัดหนวดดำก่อตั้งโดยการนำของทีชจอมวายร้ายที่ทั่วโลกรู้จักกันในชื่อหนวดดำจอมทะเยอทะยาน ความร้ายกาจของกลุ่มหนวดดำได้สร้างอิทธิพลในนิวเวิลด์จนพวกเขาถูกยกให้เป็นหนึ่งในสี่จักรพรรดิยุคปัจจุบัน


กลุ่มโจรสลัดหนวดดำ (Blackbeard Pirates)

สมาชิกในกลุ่มโจรสลัดหนวดดำล้วนเป็นอาชญากรหรือไม่ก็พวกหัวรุนแรงที่จะเป็นภัยร้ายแรงต่อโลกในภายภาคหน้า แม้แต่รัฐบาลโลกเองยังยอมรับว่าสมาชิกบางคนนั้นไม่สมควรมีตัวตนอยู่ในโลกเสียด้วยซ้ำ การที่ทุกคนมารวมตัวกันจึงทำให้กลุ่มหนวดดำกลายเป็นกลุ่มก้อนแห่งความเลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์


มาร์แชลดีทีช (Marshall D. Teach)

มาร์แชลดีทีช (Marshall D. Teach)
โจรสลัดสุดชั่วร้ายผู้ครอบครองพลังสุดร้ายกาจ ทีชเป็นหนึ่งในบุคคลผู้สืบทอดเจตจำนงแห่ง D ที่ยังมีชีวิตอยู่ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะแตกต่างจากผู้ที่มีสายเลือดแห่ง D คนอื่นๆ เขารวบรวมสมาชิกตัวอันตรายและเริ่มตามล่าผู้มีพลังพิเศษจนตอนนี้กลายเป็นโจรสลัดที่ยิ่งใหญ่ไปแล้ว มาร์แชลดีทีช


ราฟิต (Laffitte)

ราฟิต (Laffitte)
อดีตจอมทัพเรือผู้โด่งดังที่กลายมาโจรสลัดหัวรุนแรงที่มีสไตล์การแต่งกายที่คล้ายกับนักมายากล ราฟิตเป็นต้นหนของกลุ่มหนวดดำ เขามีความมั่นใจในความสามารถของตัวเองมากโดยมีจุดเด่นคือการเคลื่อนไหวอย่างไร้ร่องรอยและอาจจะเป็นผู้มีพลังพิเศษจากผลปีศาจสายโซออน ราฟิต


จีซัส เบอร์เจส (Jesus Burgess)

จีซัส เบอร์เจส (Jesus Burgess)
โจรสลัดจอมบ้าพลังที่คลั่งไคล้การต่อสู้เป็นชีวิตจิตใจ บาเจสมีพละกำลังมหาศาลขนาดทุ่มอาคารทั้งหลังด้วยมือเปล่าได้ เขามักท้าสู้กับคนอื่นไปทั่วโดยไม่สนว่าคนอื่นต้องการสู้กับเขาหรือไม่ซึ่งดูเหมือนว่าการได้โค่นศัตรูที่แข็งแกร่งด้วยกำปั้นอันทรงพลังจะเป็นสิ่งที่เขาต้องการ จีซัส เบอร์เจส


ฟาน ออการ์ (Van Augur)

ฟาน ออการ์ (Van Augur)
นักแม่นปืนผู้มักจะทำหน้าเบื่อโลกไร้อารมณ์ตลอดเวลา แต่หากยิ้มออกมาก็ดูเหมือนจะกลายเป็นคนเจ้าเล่ห์ขึ้นมาทันที ฟานออการ์เป็นนักแม่นปืนอันดับหนึ่งของกลุ่มด้วยสไตล์การยิงที่ว่องไวและแม่นยำสมฉายาจ้าวเหนือเสียง เรียกว่าในโลกนี้อาจจะมีเพียงไม่กี่คนที่จะมีฝีมือการยิงปืนที่สูสีกับเขา ฟาน ออการ์


ด็อก คิว (Doc Q)

ด็อก คิว (Doc Q)
โจรสลัดที่เป็นประเภทน้ำนิ่งไหลลึกยากที่จะคาดเดาความคิด ด็อกคิวเป็นหมอประจำกลุ่มหนวดดำแต่ภาพลักษณ์ของเขากลับเหมือนคนป่วยไร้เรี่ยวแรงที่มักจะอยู่บนหลังม้าชื่อสตรองเกอร์ซึ่งมีสภาพร่อแร่ไม่แพ้กัน แต่หากเข้าโหมดต่อสู้เขาก็จะมีแววตาที่จริงจังจนน่ากลัวโดยมีอาวุธคู่กายคือเคียวสองด้าน


ชิริว (Shiryu)

ชิริว (Shiryu)
อดีตผู้คุมในอิมเพลดาวน์ที่ผันตัวเองมาเป็นโจรสลัดซึ่งมันได้แสดงผลลัพธ์ให้ได้เห็นแล้วว่าเขาตัดสินใจไม่ผิดจริงๆ ชิริวเป็นพวกนักฆ่ากระหายเลือดโดยสัญชาตญาณ เขาเคยสังหารนักโทษอย่างบ้าคลั่งด้วยวิชาดาบที่ร้ายกาจจนถูกปลดจากตำแหน่งและถูกจองจำในเลเวล 6 ก่อนที่จะออกมาเป็นอิสระ ชิริว


วาสโก้ ช็อต (Vasco Shot)

วาสโก้ ช็อต (Vasco Shot)
โจรสลัดนักดื่มที่มีภาพลักษณ์เหมือนพวกขี้เมาที่มักจะดื่มเหล้าตลอดเวลา วาสโก้ช็อตมีปืนพกสั้นเป็นอาวุธ เขามักจะพกเหล้าติดตัวเสมอโดยมีภาพให้เห็นว่าเขาพกน้ำเต้ายักษ์ไว้ที่หลังซึ่งการดื่มเหล้าของเขาอาจเป็นกุญแจสำคัญในการเพิ่มความสามารถคล้ายๆกับไอ้หนุ่มหมัดเมาก็เป็นได้


อาบาโล ปิซาร์โร่ (Avalo Pizarro)

อาบาโล ปิซาร์โร่ (Avalo Pizarro)
โจรสลัดราชาจอมทำลายล้างที่ดูเหมือนจะเป็นพวกใจเย็นและชอบบงการอยู่เบื้องหลัง ปิซาร์โร่เป็นอดีตนักโทษเลเวล 6 คนเดียวที่ไม่ได้แต่งเครื่องแบบนักโทษ (อาจเป็นพวกบ้าเครื่องแบบ) ความสามารถของเขานั้นยังไม่เป็นที่เปิดเผยมากนักนอกจากการใช้ปืนสั้นเป็นอาวุธ


ซานฮวน วูล์ฟ (Sanjuan Wolf)

ซานฮวน วูล์ฟ (Sanjuan Wolf)
โจรสลัดร่างใหญ่ที่สุดในกลุ่มที่แค่มองดูแล้วก็อยากจะจินตนาการภาพเรือทันทีว่าจะมโหฬารเพียงใด วูล์ฟเป็นเผ่าคนยักษ์ที่มีขนาดร่างกายใหญ่ที่สุดซึ่งว่ากันว่าใหญ่กว่าออสหรือออสจูเนียร์ แม้วูล์ฟจะมีใบหน้าที่แสดงอารมณ์เหมือนกับเด็กเอาแต่ใจทว่าอดีตนักโทษเลเวล 6 อย่างเขาคงมีความอันตรายไม่น้อย


แคทาริน่า เดวอน (Catarina Devon)

แคทาริน่า เดวอน (Catarina Devon)
โจรสลัดหญิงคนเดียวในกลุ่มที่รู้จักกันในฉายานักล่าดวงจันทร์เสี้ยว แคทาริน่าเป็นอาชญากรหญิงที่ได้ชื่อว่าเลวร้ายที่สุดในยุคแห่งโจรสลัด (ควบด้วยตำแหน่งผู้หญิงอัปลักษณ์ที่สุด) ความสามารถของเธอนั้นยังไม่เป็นที่เปิดเผยเช่นกันนอกจากการใช้หอกเป็นอาวุธ แคทาริน่า เดวอน

ลิขสิทธิ์วันพีซ
• สยามอินเตอร์คอมมิกส์: https://siamintershop.com
• MANGAPlus: https://mangaplus.shueisha.co.jp
• WeTV: https://wetv.vip
• Line TV: https://tv.line.me
• iQIYI: https://www.iq.com
• AIS Play: https://aisplay.ais.co.th
• VIU: https://www.viu.com