ส่องบ้านทาคานาชิ แหล่งรวมสาวสวยหลากสไตล์

            ส่องบ้านทาคานาชิจากเรื่อง เวิร์กกิ้ง!! ปิ๊งรักสาวนักเสิร์ฟ บ้านของตัวละครหลักของเรื่องอย่างโซตะ ที่นี่เป็นแหล่งรวมสาวสวยที่มีบุคลิกแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง


บ้านทาคานาชิ

            บ้านทาคานาชิประกอบด้วยหญิงสาว 4 คน (ไม่นับรวมแม่ที่ออกไปทำงานนอกบ้านจนไม่มีเวลาดูแลลูก) กับอีกหนึ่งหนุ่มผู้เป็นสมาชิกชายเพียงคนเดียวในบ้าน


ทาคานาชิ คาซุเอะ

ทาคานาชิ คาซุเอะ (Takanashi Kazue)
            พี่สาวคนโตวัย 31 ปี ผู้เข้มงวดกับน้องๆทุกคนและเป็นเสาหลักของบ้านทาคานาชิ คาซุเอะแต่งงานและหย่าขาดกับอดีตสามีแล้วจึงกลับมาอยู่ที่บ้าน คาซุเอะเป็นทนายความและมักหยิบยกเรื่องกฎหมายออกมาพูดไม่เว้นแม้แต่กับคนในครอบครัว


ทาคานาชิ อิซึมิ

ทาคานาชิ อิซึมิ (Takanashi Izumi)
            พี่สาวคนรองวัย 28 ปีที่เอาแต่พึ่งพาโซตะ อิซึมิเป็นนักเขียนนิยายรักแต่ดันมีปัญหากับต้นฉบับกองมหึมาในห้องเพราะใช้คอมพิวเตอร์ไม่เป็น อิซึมิมีร่างกายอ่อนแอขนาดยกของที่หนักกว่าปากกาไม่ไหว เธอมักแต่งชุดสีดำชวนหม่นหมองขัดกับภาพลักษณ์นักเขียนนิยายรักอยู่ตลอดเวลา


ทาคานาชิ โคซุเอะ

ทาคานาชิ โคซุเอะ (Takanashi Kozue)
            พี่สาวคนที่สามวัย 25 ปีของบ้านทาคานาชิ โคซุเอะเป็นสาวสวยแต่กลับไม่มีดวงเรื่องความรัก เธอมักถูกผู้ชายหักอกจนต้องดื่มเหล้าจนเมามาย โคซุเอะเป็นครูสอนศิลปะการป้องกันตัวของผู้หญิงและดูเหมือนเธอจะเป็นคนที่รักน้องชายมากที่สุดในบรรดาพี่สาวทั้งสามคน


ทาคานาชิ นาซึนะ

ทาคานาชิ นาซึนะ (Takanashi Nazuna)
            น้องสาวคนสุดท้องของบ้านทาคานาชิวัย 12 ปี ผู้รักพี่ชายมากและดูใสซื่อบริสุทธิ์ นาซึนะเรียนอยู่ชั้นประถมแต่กลับตัวสูงเกือบเท่าโซตะที่อยู่ชั้นมัธยมปลาย นาซึนะมีความสามารถในการเอาใจคนอื่นจนสามารถควบคุมสถานการณ์ให้ที่เป็นไปอย่างที่ตัวเองต้องการได้