Deatte 5-byou de Battle ประชันหน้า 5 วิ เปิดศึกมรณะ (ศึกเดือด 5 วิพลิกชะตา)

อนิเมะ Deatte 5-byou de Battle ประชันหน้า 5 วิ เปิดศึกมรณะ (Battle Game in 5 Seconds: ศึกเดือด 5 วิพลิกชะตา: 出会って5秒でバトル) เรื่องราวการต่อสู้นองเลือดด้วยมันสมองและพลังพิเศษของเหล่าผู้ที่ถูกเลือกโดยความบังเอิญ


Deatte 5-byou de Battle ประชันหน้า 5 วิ เปิดศึกมรณะ (Battle Game in 5 Seconds: 出会って5秒でバトル)

เนื้อเรื่อง
ในเช้าที่ไม่ต่างไปจากวันธรรมดา "ชิโรยานางิ" เด็กหนุ่มมัธยมปลายผู้หลงใหลการเล่นเกมและคอมเปโต้ (ลูกกวาดญี่ปุ่น) ถูกหญิงสาวปริศนาโจมตีและลักพาตัวไป ชิโรยานางิที่น่าจะเสียชีวิตไปแล้วฟื้นขึ้นมาท่ามกลางผู้คนจำนวนหนึ่งที่ประสบชะตาเดียวกัน


Deatte 5-byou de Battle ประชันหน้า 5 วิ เปิดศึกมรณะ (Battle Game in 5 Seconds: 出会って5秒でバトル)

สาวปริศนาประกาศว่าทุกคนที่ถูกลักพาตัวมาได้สูญเสียสถานะการมีชีวิตไปแล้ว ประวัติทั้งหมดถูกลบออกจากทะเบียนอย่างสมบูรณ์ ตอนนี้พวกเขากลายเป็นเพียงหนูทดลองที่ต้องเล่นเกมต่อสู้กันเองโดยจะได้รับพลังพิเศษในรูปแบบที่แตกต่างกัน

ชิโรยานางิมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ชนะในเกมสงครามด้วยพลังพิเศษที่ไม่มีใครคาดเดาได้ แต่ก็อาจจะกลายเป็นดาบสองคมที่ย้อนมาทำร้ายตัวเอง ชิโรยานางิต้องการใช้พลังพิเศษทำลายองค์กรปริศนานี้ทิ้ง ช่วงเวลาแห่งการต่อสู้ด้วยมันสมองโดยเอาชีวิตเป็นเดิมพันจึงเริ่มขึ้น...


ชิโรยานางิ อากิระ (Shiroyanagi Akira: 白柳 啓) @ Deatte 5-byou de Battle ประชันหน้า 5 วิ เปิดศึกมรณะ (Battle Game in 5 Seconds: 出会って5秒でバトル)

ชิโรยานางิ อากิระ (Shiroyanagi Akira)
• เด็กหนุ่มที่หนีชีวิตน่าเบื่อด้วยการเล่นเกม ชิโรยานางิต้องการชัยชนะแม้ใช้วิธีไร้มนุษยธรรม พลังพิเศษคือพลังที่คนอื่นคิดว่าเขามี


อามากาเกะ ยูริ (Amagake Yuri: 天翔 優利) @ Deatte 5-byou de Battle ประชันหน้า 5 วิ เปิดศึกมรณะ (Battle Game in 5 Seconds: 出会って5秒でバトル)

อามากาเกะ ยูริ (Amagake Yuri)
• เด็กสาวนักสู้ที่มีความกล้าหาญและแน่วแน่ ยูริเชื่อในเรื่องความบังเอิญ พลังพิเศษคือการเพิ่มศักยภาพร่ายกายให้สูงขึ้น 5 เท่า


คิริซากิ มาโดกะ (Kirisaki Madoka: 霧崎 円) @ Deatte 5-byou de Battle ประชันหน้า 5 วิ เปิดศึกมรณะ (Battle Game in 5 Seconds: 出会って5秒でバトル)

คิริซากิ มาโดกะ (Kirisaki Madoka)
• เด็กหนุ่มที่มีประสบการณ์การต่อสู้และวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของฝ่ายตรงข้ามได้ พลังพิเศษคือการเปลี่ยนกิ่งไม้เป็นดาบที่ฟันได้ทุกอย่าง


คุมากิริ ชิน (Kumagiri Shin: 熊切 真) @ Deatte 5-byou de Battle ประชันหน้า 5 วิ เปิดศึกมรณะ (Battle Game in 5 Seconds: 出会って5秒でバトル)

คุมากิริ ชิน (Kumagiri Shin)
• นักมวยปล้ำมืออาชีพที่เชื่อมั่นในความแข็งแกร่งของตัวเองมากกว่าพลังที่ถูกมอบให้ พลังพิเศษคือไร้เทียมทานเป็นเวลา 2 วินาที


คาชิอิ ริน (Kashii Rin: 香椎 鈴) @ Deatte 5-byou de Battle ประชันหน้า 5 วิ เปิดศึกมรณะ (Battle Game in 5 Seconds: 出会って5秒でバトル)

คาชิอิ ริน (Kashii Rin)
• สาวออฟฟิศสายโหดที่สามารถฆ่าคนได้อย่างเลือดเย็น พลังพิเศษคือการสร้างอุปกรณ์ทรมานจากของเหลวในร่างกาย


ทาทาระ รินโกะ (Tatara Ringo: 多々良 りんご) @ Deatte 5-byou de Battle ประชันหน้า 5 วิ เปิดศึกมรณะ (Battle Game in 5 Seconds: 出会って5秒でバトル)

ทาทาระ รินโกะ (Tatara Ringo)
• สาวแว่นร่างเล็กที่ถูกเข้าใจว่ายังเป็นเด็กเพราะส่วนสูง พลังพิเศษคือพลังที่มองเห็นแล้วก๊อปปี้พลังพิเศษของอีกฝ่ายได้ 1 ใน 10 ส่วน
ลิขสิทธิ์ประชันหน้า 5 วิ เปิดศึกมรณะ
• สยามอินเตอร์คอมิกส์: https://siamintershop.com
• Bilibili Thailand: https://www.bilibili.tv