สามแม่ทัพขนมหวาน กองกำลังสุดแกร่งของกลุ่มโจรสลัดบิ๊กมัม

สามแม่ทัพขนมหวาน (ขุนพลสวีท: スイート3将星) ขุมกำลังที่แข็งแกร่งที่สุดของกลุ่มโจรสลัดบิ๊กมัมจากเรื่องวันพีซ ถ้ารัฐบาลโลกมีสามพลเรือเอก กลุ่มโจรสลัดบิ๊กมัมก็คือนักสู้สุดแกร่งระดับปีศาจที่มีอำนาจเป็นรองเพียงบิ๊กมัมเท่านั้น เดิมแม่ทัพขนมหวานมีอยู่ด้วยกัน 4 คน แต่ปัจจุบันเหลือ 3 คน (แค่นี้ก็แกร่งสุดๆแล้ว)


ชาร์ล็อต สแน็ค (Charlotte Snack)

ชาร์ล็อต สแน็ค (Charlotte Snack)
โจรสลัดค่าหัว 600 ล้านเบรี สแน็คเป็นอดีตแม่ทัพขนมหวาน ในช่วงระหว่าง 2 ปีที่กลุ่มหมวกฟางแยกจากกัน สแน็คต่อสู้กับอูรูจที่รุกล้ำเข้ามาในอาณาเขตของบิ๊กมัมและผลจบลงด้วยความพ่ายแพ้ หลังจากนั้นตำแหน่งแม่ทัพขนมหวานจึงเหลือเพียง 3 คน


ชาร์ล็อต แครกเกอร์ (Charlotte Cracker)

ชาร์ล็อต แครกเกอร์ (Charlotte Cracker)
โจรสลัดค่าหัว 860 ล้านเบรี แครกเกอร์เป็นโจรสลัดผู้ใช้วิชาดาบระดับสูง ความร้ายกาจของเขายังมาจากพลังของผลปีศาจที่ใช้สร้างทหารบิสกิตซึ่งมีความแข็งได้อย่างไม่จำกัด โดยปกติแล้วแครกเกอร์จะซ่อนตัวจริงอยู่ในร่างทหารบิสกิต ดังนั้นถ้าเขาปรากฏร่างจริงออกมาเมื่อไหร่ก็หมายความว่ากำลังเจอกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง ชาร์ล็อต แครกเกอร์


ชาร์ล็อต สมูทตี้  (Charlotte Smoothie)

ชาร์ล็อต สมูทตี้ (Charlotte Smoothie)
โจรสลัดค่าหัว 932 ล้านเบรี (โจรสลัดผู้หญิงที่มีค่าหัวสูงที่สุดที่มีการเปิดเผยแล้วในขณะนี้) สมูทตี้เป็นลูกผสมระหว่างมนุษย์กับเผ่าขายาว มีดาบขนาดใหญ่เป็นอาวุธและก็น่าจะมีพลังจากผลปีศาจที่ทำให้ร่างกายมีความพิเศษในการลบล้างพิษที่เกาะตามร่างกายโดยการบิดคล้ายกับการคั้นน้ำผลไม้ ชาร์ล็อต สมูทตี้


ชาร์ล็อต คาตาคุริ (Charlotte Katakuri)

ชาร์ล็อต คาตาคุริ (Charlotte Katakuri)
โจรสลัดค่าหัว 1,057 ล้านเบรี คาตาคุริมีค่าหัวสูงที่สุดและยังแข็งแกร่งที่สุดในกลุ่มโจรสลัดบิ๊กมัม (ไม่นับรวมบิ๊กมัม) พลังผลปีศาจของเขามีทั้งความยืดหยุ่นและแข็งแกร่งในเวลาเดียวกัน ความร้ายกาจที่แท้จริงของเขาคือการอ่านอนาคตล่วงหน้าซึ่งเมื่อคิดๆดูแล้วคาตาคุริอาจจะเป็นผู้ใช้ฮาคิสังเกตที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกก็เป็นได้ ชาร์ล็อต คาตาคุริ