Kunieda Aoi คุนิเอดะ อาโออิ ราชินีแห่งอิชิยามะ

            คุนิเอดะ อาโออิ (Kunieda Aoi) สาวสวยปี 2 แห่งโรงเรียนมัธยมปลายอิชิยามะและเป็นหัวหน้าแก๊งเรดเทลสุดแกร่งรุ่นที่ 3 จากเรื่องเบลเซบับ เด็กพันธุ์นรกสั่งลุย


คุนิเอดะ อาโออิ (Kunieda Aoi)

            คุนิเอดะเป็นหนึ่งในโทโฮชินกิผู้ปกครองอิชิยามะ เธอมีดาบไม้ที่สามารถตัดวัตถุให้ขาดได้เป็นอาวุธประจำกาย ด้วยรูปร่างหน้าตาและฝีมือทำให้อาโออิก้าวขึ้นเป็นโทโฮชินกิได้ตั้งแต่อยู่ปีหนึ่ง อาโออิหลงรักโอกะจึงทำผิดกฎของแก๊งเรดเทลเธอจึงออกจากการเป็นหัวหน้า


การพบกันครั้งแรกของคุนิเอดะกับโอกะ

            คุนิเอดะปรากฏตัวครั้งแรกในตอนที่เธอพา “โคตะ” น้องชายตัวน้อยไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะ อาโออิพบโอกะที่พาหนูเบลมาเปิดตัวโดยไม่รู้ว่าโอกะคือเป้าหมายที่เธอต้องจัดการ


คุนิเอดะกับเรดเทล

            คุนิเอดะได้ชื่อว่าเป็นราชินีของอิชิยามะ เธอมีทั้งความแข็งแกร่งและน่านักถือ สามารถรวมผู้หญิงในอิชิยามะทั้งหมดได้ตั้งแต่อยู่ปี 1 คุนิเอดะกลับมาอิชิยามะหลังจากกวาดล้างฝั่งคันโตทางเหนือ


คุนิเอดะ vs ฮิลด้า

            คุนิเอดะเห็นฮิลด้ากับโอกะจับคู่กันจัดการ MK5 อย่างง่ายดายจึงเข้าใจผิดว่าโอกะกับฮิลด้าเป็นสามีภรรยากัน เธอดวลเดือดกับฮิลด้าแต่ยังไม่รู้ผลก็มีคนมาแจ้งเรื่องที่เนเนะกับจิอากิถูกทำร้าย


คุนิเอดะ vs โอกะ

            คุนิเอดะมุ่งหน้าไปหาโอกะที่ดาดฟ้าด้วยความโกรธ เธอกระหน่ำโจมตีอยู่ฝ่ายเดียวจนโอกะบาดเจ็บก่อนที่เนเนะจะบอกความจริงว่าเรื่องทั้งหมดเป็นแผนการของอิวะ คุนิเอดะได้แต่ยืนดูโอกะจัดการมิวะก่อนที่เธอจะขอยอมแพ้และขอโทษที่ทำร้ายโอกะ แต่นั่นก็ทำให้เธอรู้ว่าโอกะไม่ใช่พ่อของหนูเบลและฮิลด้าก็ไม่ได้เป็นอะไรกับโอกะ


คุนิเอดะกับเรดเทล

            คุนิเอดะออกจากการเป็นหัวหน้าแก๊งเรดเทลเพราะเธอทำผิดกฎของกลุ่มโดยให้เนเนะเป็นหัวหน้ารุ่นต่อไปและเปลี่ยนมาใส่เครื่องแบบนักเรียนเหมือนนักเรียนปกติ ในคืนที่โอกะจะต่อสู้ตัดสินกับโทโจคุนิเอดะบุกไปยังโรงเรียนพร้อมกับกลุ่มเรดเทลเพื่อจัดการเศษขยะที่มาขวางทางให้กับโอกะ


คุนิเอดะในตำแหน่งลิเบอร์โล่

            ในการแข่งขันวอลเลย์บอลกับหกอัศวินของโรงเรียนเซนต์อิชิยามะ คุนิเอดะต้องทำหน้าที่ลิเบอโร่เพื่อรับลูกเสิร์ฟอันหนักหน่วงของทีมโรงเรียนเซนต์อิชิยามะจนการแข่งขันจบลงด้วยชัยชนะของโรงเรียนอิชิยามะ


คุนิเอดะผสานพลังกับโคมะ

            เพื่อรับมือกับศัตรูที่แข็งแกร่งอย่างเบฮิมอธคุนิเอดะจึงต้องฝึกพิเศษ เธอได้พบกับ “โคมะ” ปิศาจชั้นต่ำที่มาอาศัยในโลกมนุษย์และสามารถควบคุมได้อย่างสมบูรณ์แบบ คุนิเอดะเข้าไปในโรงเรียนอาคุมาโนะเพื่อช่วยเหลือนักเรียนอิชิยามะที่แอบเข้าไปข้างใน คุนิเอดะเข้าปกป้องเนเนะจากเอเจลได้อย่างเฉียดฉิว เธอกับโคมะต่อสู้กับเอเจลและเอาชนะได้อย่างสวยงาม