Beelzebub เบลเซบับ ว่าที่ราชาปิศาจตัวน้อย

            ไคเซอร์ เดอ เอมเพอราน่า เบลเซบับที่ 4 (Kaiser de Emperana Beelzebub IV) หรือ หนูเบล (Baby Beel) ว่าที่ราชารุ่นที่ 4 แห่งโลกปิศาจจากเรื่องเบลเซบับ เด็กพันธุ์นรกสั่งลุย


หนูเบล - ไคเซอร์ เดอ เอมเพอราน่า เบลเซบับที่ 4

            แม้ภายนอกจะดูน่ารักไม่ต่างจากเด็กธรรมดาทั่วไปแต่ตัวตนที่แท้จริงของเจ้าหนูเบลนั้นเป็นถึงทายาทของราชาปิศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่ถูกส่งมายังโลกมนุษย์เพื่อทำลายล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้หมดสิ้นโดยมีฮิลด้า ปิศาจสาวสวยทำหน้าที่แม่นม


หนูเบล

            หนูเบลถูกอลันเดลอนพามายังโลกมนุษย์และได้สัมผัสถึงพลังบางอย่างในตัวโอกะที่ชอบใช้ความรุนแรงหนูเบลจึงเลือกที่จะอยู่กับโอกะชนิดไม่อยู่ห่างตัวโดยทำพันธะสัญญาเชื่อมโยงความรู้สึกเข้ากับโอกะและจะรู้สึกตื่นเต้นเมื่อเห็นโอกะใช้ความรุนแรงจัดการกับพวกนักเลง


หนูเบล vs โคตะ

            หนูเบลถูกคนอื่นเข้าใจผิดว่าเป็นลูกของโอกะกับฮิลด้า หนูเบลมีเพื่อนและศัตรูคนสำคัญคือโคตะ น้องชายตัวน้อยของคุนิเอดะที่มักหาเรื่องแข่งขันกันอยู่เสมอ
            แม้จะยังเป็นเด็กตัวน้อยแต่หนูเบลก็สามารถเรียกพลังปิศาจออกมาได้ แต่หากไม่ได้สัมผัสตัวหรืออยู่ใกล้โอกะหนูเบลจะไม่สามารถปล่อยพลังปิศาจได้เว้นแต้เกิดอารมณ์โกรธหรือเศร้า ซึ่งปกติแล้วพละกำลังของเจ้าหนูเบลเมื่อไม่ได้อยู่กับโอกะจะน้อยกว่ากำลังเฉลี่ยของเด็กมนุษย์ปกติ


หนูเบลไข้ขึ้นสูง

            ในตอนที่กำลังป่วยเป็นไข้ราชาหนูเบลได้หายออกจากบ้านและได้ไปอยู่กับโทโจ การได้อยู่ห่างจากโอกะทำให้หนูเบลไม่สามารถดึงพลังปิศาจที่อยู่ในตัวออกมาได้และต้องทนกับอาการป่วย หนูเบลได้พบกับโอกะอีกครั้งและตัดสินใจอยู่กับโอกะทำให้ดึงพลังปิศาจออกมารักษาอาการป่วยจากไข้ราชา


หนูเบลร่างยักษ์ vs ปีศาจยักษ์

            หนูเบลเกาะขาของลาเมียเอาไว้แน่นจึงถูกเคลื่อนย้ายเข้าไปในโลกปิศาจพร้อมกับโอกะ เมื่อได้เข้าสู่โลกปิศาจทำให้พลังปิศาจของหนูเบลเพิ่มขึ้นอย่างมาก หนูเบลขยายร่างใหญ่ขึ้นสู้กับปิศาจยักษ์โดยมีโอกะคอยสั่งการและจัดการคว่ำเจ้าปิศาจได้อย่างง่ายดาย


ซูเปอร์มิลค์ไทม์

            เพื่อรับมือกับศัตรูที่แข็งแกร่งอย่างเบฮิมอธ หนูเบลกับโอกะจึงต้องฝึกพิเศษและได้ความสามารถใหม่โดยการดื่ม “ซูเปอร์มิลค์ไทม์” ซึ่งจะทำให้โอกะสามารถดึงพลังปิศาจของหูเบลออกมาใช้ได้ แต่ความแข็งแกร่งของเบฮิมอทก็มีมากทำให้โอกะต้องดื่มนมเกินขีดจำกัดทำให้หนูเบลควบคุมร่างกายของโอกะกลายเป็นเจ้าแห่งแมลงวัน แต่ผลข้างเคียงของการดื่มนมเกินขนาดจะทำให้โอกะกับหนูเบลสลับร่างกัน