Chainsaw Man มนุษย์เลื่อยยนต์

อนิเมะ Chainsaw Man มนุษย์เลื่อยยนต์ (Chain Saw Man: チェンソーマン) เรื่องราวการต่อสู้ของฮีโร่สายดาร์กในโลกที่เต็มไปด้วยปีศาจร้ายซึ่งถือกำเนิดและได้รับพลังจากความกลัวของมนุษย์ ปีศาจร้ายสร้างความอันตรายต่อมนุษย์เป็นวงกว้างจนต้องมีองค์กรนักล่าปีศาจออกมากำจัด


CHAINSAW MAN มนุษย์เลื่อยยนต์ (Chainsaw Man: チェンソーマン)

เนื้อเรื่อง
"เด็นจิ" เด็กหนุ่มอาภัพต้องอดทนใช้หนี้ก้อนโตที่พ่อสร้างเอาไว้จนตัวเองต้องจำใจขายอวัยวะบางส่วนไปแต่ก็ยังไม่เพียงพอใช้หนี้แก๊งค์ยากูซ่าสุดเถื่อน เด็นจิกับ "โปจิตะ" สัตว์เลี้ยงคู่หูซึ่งเป็นปีศาจสุนัขเลื่อยยนต์จึงต้องออกล่าปีศาจเพื่อนำซากปีศาจที่ถูกกำจัดไปขาย

ทว่าเด็นจิกลับถูกหักหลังอย่างโหดเหี้ยม เขาถูกปีศาจฆ่าอย่างอนาถ ส่วนโปจิตะได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ก่อนหน้านี้ทั้งสองเคยทำข้อตกลงกันเอาไว้ โปจิตะยอมสละชีวิตด้วยการมอบพลังที่เหลือให้เด็นจิ ส่งผลให้เด็นจิฟื้นคืนขึ้นมาโดยถือกำเนิดใหม่ในฐานะมนุษย์เลื่อยยนต์

เด็นจิกลายเป็นครึ่งมนุษย์ปีศาจที่มีความสามารถในการสร้างใบเลื่อยออกมาจากส่วนต่างๆของร่างกาย พลังที่ร้ายกาจทำให้เขาถูกนักล่าปีศาจของทางการชักชวนให้เข้าร่วมองค์กรแทนการถูกกำจัดทิ้ง เด็นจิยอมเข้าร่วมองค์กรและทำให้เขาค้นพบเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต...


เด็นจิ (Denji: デンジ) @ CHAINSAW MAN มนุษย์เลื่อยยนต์ (Chainsaw Man: チェンソーマン)

เด็นจิ (Denji: デンジ)
• เด็กหนุ่มดวงซวยที่ฝันอยากใช้ชีวิตปกติก่อนตาย เด็นจิมีปีศาจเลื่อยยนต์สิงอยู่ในร่างจึงได้รับพลังจนกลายสภาพเป็นมนุษย์เลื่อยยนต์ที่เรียกว่า "เชนซอว์แมน" ลูกผสมระหว่างมนุษย์กับปีศาจ เด็นจิ


มาคิมะ (Makima: マキマ) @ CHAINSAW MAN มนุษย์เลื่อยยนต์ (Chainsaw Man: チェンソーマン)

มาคิมะ (Makima: マキマ)
• นักล่าปิศาจของทางการ มาคิมะเป็นหัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยสาธารณะที่ 4 เธอเลือกเก็บเด็นจิไว้ในฐานะสัตว์เลี้ยงแทนที่จะฆ่าทิ้งเพื่อใช้เขาเป็นเครื่องมือในการกำจัดปีศาจ


ฮายาคาวะ อาคิ (Hayakawa Aki: 早川アキ) @ CHAINSAW MAN มนุษย์เลื่อยยนต์ (Chainsaw Man: チェンソーマン)

ฮายาคาวะ อาคิ (Hayakawa Aki: 早川アキ)
• นักล่าปิศาจของทางการในหน่วยของมาคิมะ อาคิเคยเสียเพื่อนร่วมงานไปหลายคน เขามีความเป็นผู้ใหญ่และพึ่งพาได้ ทำสัญญากับปีศาจจนได้รับความสามารถโดยแลกกับอายุขัย


พาวเวอร์ (Power: パワー) @ CHAINSAW MAN มนุษย์เลื่อยยนต์ (Chainsaw Man: チェンソーマン)

พาวเวอร์ (Power: パワー)
• นักล่าปิศาจของทางการในหน่วยของมาคิมะ พาวเวอร์เป็นปีศาจโลหิตที่ยังมีสติและเหตุผล เธอใช้เลือดสร้างอาวุธ ชอบใช้ความรุนแรงและทำทุกอย่างตามความพึงพอใจของตัวเอง


ลิขสิทธิ์มนุษย์เลื่อยยนต์
• สยามอินเตอร์คอมมิกส์: https://siamintershop.com
• MANGA Plus: https://shueisha.co.jp