Spy x Family ครอบครัวสายลับ

อนิเมะ Spy x Family สปาย x แฟมิลี่ (スパイファミリー) เรื่องราวของสายลับที่ได้รับมอบหมายภารกิจในการสร้างครอบครัวปลอมๆขึ้นมาโดยมีทั้งพ่อ แม่และลูก แต่ครอบครัวที่ภายนอกดูธรรมดานี้ไม่ธรรมดาเอาเสียเลยเพราะต่างฝ่ายต่างมีความลับที่ไม่สามารถเปิดเผยออกมาให้ใครล่วงรู้ได้


Spy x Family สปาย x แฟมิลี่ (スパイファミリー)

เนื้อเรื่อง
ในยุคสมัยที่แต่ละประเทศทำสงครามข้อมูลกันอย่างดุเดือด สุดยอดสายลับรหัส "สนธยา" สามารถเอาตัวรอดจากสมรภูมิเหล่านั้นได้ทุกครั้ง สำหรับเขาไม่ว่าจะเพื่อน คนรักหรือแม้แต่ครอบครัว เขาจะเข้าหาคนอื่นด้วยรอยยิ้มเพื่อปกปิดความในใจและตัวจริงของตนเอาไว้เสมอ

ภารกิจต่อไปของสนธยาคือการเข้าใกล้และจับตาดูความเคลื่อนไหวของบุคคลที่เป็นอันตรายต่อสันติภาพทั้งฝ่ายตะวันออกและตะวันตก (รวมถึงโลกใบนี้) เพื่อการนั้นเขาจะต้องแต่งงานและมีลูกแล้วส่งลูกเข้าไปในโรงเรียนที่ลูกชายของเป้าหมายเรียนอยู่ภายในเวลา 7 วัน

สนธยารับอุปการะเด็กสาวจากบ้านเด็กกำพร้ามาเป็นลูกและทำข้อตกลงกับข้าราชการสาวในที่ว่าการเมืองให้มาเป็นภรรยา ด้วยเงื่อนไขที่ต่างฝ่ายต่างได้รับผลประโยชน์ครอบครัวกำมะลอที่เต็มไปด้วยความลับมากมายจึงถือกำเนิดขึ้นและจะจบลงหลังจากภารกิจเสร็จสิ้น... หรือไม่!!!


ลอยด์ ฟอเจอร์ (Loid Forger) @ Spy x Family สปาย x แฟมิลี่ (スパイファミリー)

ลอยด์ ฟอเจอร์ (Loid Forger)
• สุดยอดสายลับอันดับหนึ่งแห่งเวสทาลิสผู้ไม่เคยไว้วางใจใคร ลอยด์ทิ้งชีวิตธรรมดาเพื่อมาเป็นสายลับ เขาเป็นเด็กกำพร้าจากสงครามจึงตั้งใจสร้างโลกที่เด็กๆจะไม่ต้องร้องไห้เสียน้ำตาอีกต่อไป ลอยด์ ฟอเจอร์


อาเนีย ฟอเจอร์ (Anya Forger) @ Spy x Family สปาย x แฟมิลี่ (スパイファミリー)

อาเนีย ฟอเจอร์ (Anya Forger)
• มนุษย์พลังจิตผู้มีความสามารถในการอ่านใจ อาเนียเกิดจากการทดลองขององค์กรลับแต่หนีออกมาและเปลี่ยนที่อยู่เพื่อหาคนคุ้มครอง อาเนียเคยถูกลับไปอุปการะแต่ก็ถูกนำมาคืนจึงบอกใครไม่ได้ว่ามีพลังจิตเพื่อจะได้ไม่ถูกทิ้งอีก อาเนีย ฟอเจอร์


ยอร์ ฟอเจอร์ (Yor Forger) @ Spy x Family สปาย x แฟมิลี่ (スパイファミリー)

ยอร์ ฟอเจอร์ (Yor Forger)
• สุดยอดนักฆ่าที่แฝงตัวเข้าไปทำงานในที่ว่าการเมืองบาลินด์ ฉายา "เจ้าหญิงหนาม" ยอร์ต้องการให้น้องชายสบายใจเรื่องที่ตัวเองยังโสดจึงตบปากรับคำแกล้งเป็นภรรยาปลอมๆของลอยด์และแม่เลี้ยงของอาเนีย ยอร์ ฟอเจอร์
ลิขสิทธิ์ Spy x Family
• สยามอินเตอร์คอมมิกส์: https://siamintershop.com
• MANGA Plus: https://mangaplus.shueisha.co.jp