Kimetsu no Yaiba ดาบพิฆาตอสูร

อนิเมะ Kimetsu no Yaiba ดาบพิฆาตอสูร (Demon Slayer: 鬼滅の刃) เรื่องราวการต่อสู้ฟาดฟันชนิดเลือดสาดกระเซ็นเพื่อจำกัดปีศาจร้ายของกลุ่มปราบอสูร การแก้แค้นและการช่วยเหลือสมาชิกในครอบครัวของเด็กหนุ่มผู้มีชีวิตที่พลิกผันหลังจากเผชิญกับโศกนาฏกรรมสุดโหดร้าย


Kimetsu no Yaiba: ดาบพิฆาตอสูร

เนื้อเรื่อง
"ทันจิโร่" เด็กหนุ่มผู้แสนอ่อนโยน เขาใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวที่อบอุ่นร่วมกับแม่และน้องๆ แต่แล้ววันหนึ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อครอบครัวของเขาถูกอสูรกระหายเลือดสังหาร "เนซึโกะ" น้องสาวคนเดียวที่ยังมีลมหายใจอยู่ก็ค่อยๆเปลี่ยนเป็นอสูรและหมายที่จะทำร้ายเขา"งิยู" นักดาบแห่งกลุ่มพิฆาตอสูรได้เข้าช่วยเหลือทันจิโร่และคิดจะกำจัดเนซึโกะ แต่เมื่อรู้ว่าสติของนิซึโกะยังหลงเหลืออยู่ งิยูจึงแนะนำให้ทันจิโร่เดินทางไปฝึกฝนวิชา เส้นทางสู่การเป็นนักล่าอสูรเพื่อแก้แค้นให้ครอบครัวและช่วยน้องสาวให้กลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้งจึงเริ่มขึ้น...

บทความที่เกี่ยวข้อง
เสาหลัก
ดาบพิฆาตอสูร ศึกรถไฟสู่นิรันดร์


คามาโดะ ทันจิโร่ (Kamado Tanjiro) @ Kimetsu no Yaiba: ดาบพิฆาตอสูร

คามาโดะ ทันจิโร่ (Kamado Tanjiro)
ลูกชายคนโตของครอบครัวที่เลี้ยงชีพด้วยการขายถ่าน ทันจิโร่มีจิตใจอ่อนโยนและมักจะรู้สึกเศร้าเมื่อต้องลงมือจัดการอสูร เขาฝากตัวเป็นลูกศิษย์ของอุโรโกะดาคิเพื่อฝึกฝนและเข้าร่วมกลุ่มพิฆาตอสูร


คามาโดะ เนซึโกะ (Kamado Nezuko) @ Kimetsu no Yaiba: ดาบพิฆาตอสูร

คามาโดะ เนซึโกะ (Kamado Nezuko)
น้องสาวที่รอดชีวิตเพียงคนเดียวของทันจิโร่ เนซึโกะถูกอสูรทำร้ายและค่อยๆกลายสภาพเป็นอสูรแต่ยังคงสติสัมปชัญญะบางส่วนไว้โดยอุโรโกะดาคิช่วยทำให้เธอเป็นอสูรที่ไม่ทำร้ายหรือกินมนุษย์


อางาซึมะ เซนอิทซึ (Agatsuma Zenitsu) @ Kimetsu no Yaiba: ดาบพิฆาตอสูร

อางาซึมะ เซนอิทซึ (Agatsuma Zenitsu)
เด็กหนุ่มจอมขี้ขลาดและมองโลกในแง่ลบ เซนอิทซึมักจะดูถูกความสามารถตัวเอง คิดว่าตัวเองโชคร้ายและคงมีชีวิตอยู่ได้ไม่นาน เขาเข้ากลุ่มพิฆาตอสูรและร่วมเดินทางไปพร้อมกับทันจิโร่ อางาซึมะ เซนอิทซึ


ฮาชิบิระ อิโนะสุเกะ (Hashibira Inosuke) @ Kimetsu no Yaiba: ดาบพิฆาตอสูร

ฮาชิบิระ อิโนะสุเกะ (Hashibira Inosuke)
เด็กหนุ่มหัวร้อนผู้ชื่นชอบการเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง อิโนะสุเกะซ่อนใบหน้าเอาไว้ภายใต้หน้ากากหัวหมูป่า เข้าร่วมกลุ่มพิฆาตอสูรโดยเป็นทั้งเพื่อนและคู่แข่งของทันจิโร่ ฮาชิบิระ อิโนะสุเกะ


ซึยูริ คานาโอะ (Tsuyuri Kanao) @ Kimetsu no Yaiba: ดาบพิฆาตอสูร

ซึยูริ คานาโอะ (Tsuyuri Kanao)
เด็กสาวที่ถูกฝึกให้เป็นผู้สืบทอดเสาหลักแมลง คานาโอะแสดงความรู้สึกออกมาได้เพียงเล็กน้อย เธอไม่สามารถตัดสินใจอะไรได้โดยจะอดกลั้นอารมณ์เอาไว้เพื่อเป็นกลไกในการปกป้องตัวเอง ซึยูริ คานาโอะ


โทมิโอกะ งิยู (Tomioka Giyu) @ Kimetsu no Yaiba: ดาบพิฆาตอสูร

โทมิโอกะ งิยู (Tomioka Giyu)
สมาชิกกลุ่มพิฆาตอสูรผู้มีใบหน้าจริงจังอยู่เสมอ งิยูจัดการอสูรโดยไม่ลังเลยกเว้นเนซึโกะที่ต่างออกไป เขามองเห็นพรสวรรค์ของทันจิโร่จึงแนะนำให้มาฝึกฝนกับอุโรโกะดาคิเพื่อเข้าร่วมกลุ่มพิฆาตอสูร โทมิโอกะ งิยู

ลิขสิทธิ์ดาบพิฆาตอสูร ศึกรถไฟสู่นิรันดร์
• สยามอินเตอร์คอมมิกส์: https://siamintershop.com
• WeTV: https://wetv.vip/th
• AIS Play: https://aisplay.ais.co.th
• Bilibili: https://global.bilibili.com/th
• iQIYI: https://www.iq.com
• Line TV: https://tv.line.me
• VIU: https://www.viu.com
• TrueID: https://home.trueid.net
• Netflix: https://www.netflix.com/th