Black Bull หน่วยกระทิงดำ ศูนย์รวมอัศวินเวทย์เจ้าปัญหา

            หน่วยกระทิงดำ (Black Bull) หน่วยอัศวินเวทย์จากเรื่องแบล็กโคลฟเวอร์ หน่วยกระทิงดำเป็นศูนย์รวมของอัศวินเวทย์ที่ถูกมองว่าเป็นตัวปัญหา ผลงานที่ผ่านมาในอดีตของหน่วยติดลบตรงข้ามกับหน่วยอื่นทำให้มักโดนดูถูกว่าเป็นหน่วยที่อ่อนแอที่สุดในบรรดาหน่วยอัศวินเวทย์ของอาณาจักรโคลเวอร์


หน่วยกระทิงดำ (Black Bull) @ Black Clover

            ด้วยวิธีการในการใช้กำลังจนเกินเหตุไปบ้างทำให้ชาวเมืองรู้สึกขยาด โดยเฉพาะหัวหน้าหน่วยที่ได้ชื่อว่าเป็นจอมทำลายล้าง แต่ในความเป็นจริงแล้วสมาชิกกระทิงดำล้วนเป็นคนมีความสามารถและพร้อมจะทำภารกิจเพื่อปกป้องอาณาจักร ฐานของหน่วยมีความพิเศษตรงที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบอยู่ทุกวัน


ยามิ สุเคฮิโระ (Yami Sukehiro)

ยามิ สุเคฮิโระ (Yami Sukehiro)
            หัวหน้าหน่วยกระทิงดำผู้ใช้เวทย์ความมืด ยามิไม่ใช่ชาวอาณาจักรโคลเวอร์แต่ถูกกริมัวร์เลือกและถูกจูเลียสชักชวนให้มาเป็นอัศวินเวทย์มนตร์ ยามิมีไหวพริบปฏิภาณสูงและได้รับความเคารพอย่างมากจากลูกน้อง


แอสต้า (Asta)

แอสต้า (Asta)
            อัศวินเวทย์ผู้ไร้ซึ่งพลังเวทย์ แอสต้ามีความฝันในการเป็นจักรพรรดิเวทย์มนตร์ แต่ต้องผจญกับคำดูถูกสารพัดเพราะตัวเองกลับไร้พลังเวทย์ ดังนั้นเขาฝึกฝนร่างกายอย่างหนักเพื่อทดแทนและเข้าเป็นอัศวินได้สำเร็จ


โนเอล ซิลวา (Noelle Silva)

โนเอล ซิลวา (Noelle Silva)
            อัศวินเวทย์ผู้ใช้เวทย์วารี โนเอลเป็นบุตรสาวในตระกูลซิลเวอร์ซึ่งเป็นเชื้อสายราชวงศ์ที่มีพลังเวทย์สูงส่งแต่เธอไม่สามารถควบคุมเวทย์มนตร์ได้และมักจะยอมแพ้อะไรง่ายๆทำให้ถูกมองว่าเป็นความล้มเหลวของตระกูล


วาเนสซ่า เอโนเทกา (Vanessa Enoteca)

วาเนสซ่า เอโนเทกา (Vanessa Enoteca)
            อัศวินเวทย์ผู้ใช้เวทย์เส้นด้าย วาเนสซ่าเป็นสาวนักดื่มที่มักจะดื่มและหาเรื่องสนุกอยู่ตลอดเวลาเธอจึงมีสภาพไม่ต่างไปจากแม่สาวขี้เมา วาเนสซ่าเป็นชาวเผ่าแม่มดที่มาจากป่าแม่มดแต่ติดตามยามิมาเป็นอัศวินเวทย์มนตร์


แมกน่า สวิงก์ (Magna Swing)

แมกน่า สวิงก์ (Magna Swing)
            อัศวินเวทย์ผู้ใช้เวทย์เพลิง แมกน่าเป็นจอมเลือดร้อนจนดูบุคลิกคล้ายกับพวกหัวรุนแรงแต่จริงๆแล้วเขาเป็นคนอารมณ์ดีและเป็นมิตรมาก เขามาจากบ้านนอกเขาจึงเข้าใจและชื่นชมความกล้าบ้าบิ่นของแอสต้า


ลัค โวลเทีย (Luck Voltia)

ลัค โวลเทีย (Luck Voltia)
            อัศวินเวทย์ผู้ใช้เวทย์สายฟ้า ลัคเป็นอัศวินที่ชื่นชอบการต่อสู้โดยเฉพาะการได้เจอกับคู่ต่อสู้ที่มีฝีมือสูง ลัคมีประสาทสัมผัสที่เฉียบแหลมและมีฝีมือที่ไม่ธรรมดา หากไม่ติดตรงที่นิสัยเพี้ยนๆของเขาก็คงถูกหน่วยอื่นดึงตัวไปแล้ว


ชาร์มมี่ พาพิตสัน (Charmy Pappitson)

ชาร์มมี่ พาพิตสัน (Charmy Pappitson)
            อัศวินเวทย์ผู้ใช้คาถาสร้างฝ้าย ชาร์มมี่มีบุคลิกที่เป็นมิตรโดยเธอมักจะหาอาหารใส่เข้าปากตลอดเวลา ชาร์มมี่ไม่ค่อยสนใจการต่อสู้เท่าไหร่ แต่ถ้ามีคนมาแย่งอาหารเธอจะรู้สึกโกรธมากและจะจัดการอย่างไร้ความปราณี


ฟินรัล รูลาเคส (Finral Roulacase)

ฟินรัล รูลาเคส (Finral Roulacase)
            อัศวินเวทย์ผู้ใช้เวทย์พื้นที่ ฟินรัลมาจากตระกูลผู้ใช้เวทย์สายโจมตี เขาจึงเป็นเหมือนแกะดำของตระกูล ฟินรัลเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจีบสาว เขามักจะหาทางหลีกเลี่ยงการต่อสู้ (หนี) แต่ก็มักจะถูกยามิเรียกมาใช้งานตลอด


โกช อัดเล (Gauche Adlai)

โกช อัดเล (Gauche Adlai)
            อัศวินเวทย์ผู้ใช้เวทย์กระจก โกชเป็นอดีตนักโทษที่ไม่ค่อยสนใจคนอื่นนอกจากน้องสาวของตัวเอง เขาเป็นประเภทคลั่งไคล้น้องสาว (เข้าขั้นโรคจิต) และไม่ค่อยสบอารมณ์นักเวลาที่เห็นน้องสาวไปสนิทสนมกับคนอื่น


กอร์ดอน อะกริปป้า (Gordon Agrippa)

กอร์ดอน อะกริปป้า (Gordon Agrippa)
            อัศวินเวทย์ผู้ใช้เวทย์พิษ กอร์ดอนเป็นอัศวินที่มักจะบ่นพึมพำอยู่คนเดียว ไม่ค่อยมีปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น แต่จริงๆแล้วเขาเป็นหนุ่มขี้เหงาที่อยากมีเพื่อนเพียงแต่ว่ายังหาไม่ได้ซักคนเพราะไม่รู้วิธีที่จะสื่อสารเหมือนคนปกติทั่วไป


เกรย์ (Grey)

เกรย์ (Grey)
            อัศวินเวทย์ผู้ใช้เวทย์ปลอมตัว เกรย์เป็นอัศวินที่ชอบแปลงร่างเลียนแบบคนอื่น ในยามปกติเขาจะอยู่ในร่างของชายรูปร่างท้วมที่ไม่พูดไม่จาเขาจึงเป็นคนที่ดูลึกลับมาก แต่ตัวจริงของเกรย์นั้นคือสาวน่ารักแถมยังขี้อายสุดๆ