Vinsmoke Family ตระกูลวินสโมค ราชวงศ์ผู้ปกครองทะเลนอร์ธบลู

            ตระกูลวินสโมค (Vinsmoke Family) เชื้อสายราชวงศ์แห่งนอร์ธบลูจากเรื่องวันพีซ วินสโมคเป็นตระกูลที่ปกครองราชอาณาจักรเจลม่าโดยเป็นผู้นำองค์กรเจอร์ม่า 66 พวกเขามีชื่อเสียงในด้านการทำสงครามและวิทยาการอันล้ำหน้าของพวกเขาก็เป็นที่หมายปองของเหล่าโจรสลัดจอมทะเยอทะยานในนิวเวิลด์


ตระกูลวินสโมค (Vinsmoke Family)

            ในอดีตตระกูลวินสโมคเคยปกครองดินแดนทั้งหมดของทะเลนอร์ธบลูและความฝันของจัดจ์ซึ่งเป็นผู้นำตระกูลก็คือการได้กลับไปปกครองทะเลนอร์ธบลูอีกครั้งโดยพวกเขาเลือกที่จะจับมือเป็นพันธมิตรกับกลุ่มโจรสลัดบิ๊กมัมเพื่อทำให้ความปรารถนาเข้าใกล้ความจริงมากยิ่งขึ้นไปอีกขั้น


ตระกูลวินสโมค (Vinsmoke Family)

            ตระกูลวินสโมคเป็นราชวงศ์ที่ขึ้นทะเบียนกับรัฐบาลโลกจึงมีฐานะเท่าเทียมกับราชวงศ์อื่นๆและได้รับสิทธิ์เข้าร่วมการประชุมผู้นำโลก วิทยาการด้านสงครามทำให้วินสโมคเป็นองค์กรนักรบที่มีทั้งอุปกรณ์ กองกำลังและศักยภาพทางร่างกายของเหล่าทายาทที่ก้าวข้ามขีดจำกัดของมนุษย์ไปแล้ว


วินสโมค จัดจ์ (Vinsmoke Judge)

วินสโมค จัดจ์ (Vinsmoke Judge)
            ราชาแห่งราชอาณาจักรเจอร์ม่าและเป็นผู้นำสูงสุดของเจอร์ม่า 66 จัดจ์เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่เคยทำงานวิจัยร่วมกับเวก้าพังค์ ความปรารถนาของเขาคือการทำให้เจอร์ม่าได้กลับมาปกครองดินแดนทั้งหมดของทะเลนอร์ธบลูอีกครั้ง วินสโมค จัดจ์


วินสโมค เรย์จุ (Vinsmoke Reiju)

วินสโมค เรย์จุ (Vinsmoke Reiju)
            ทายาทคนโตและเป็นลูกสาวคนเดียวของตระกูลวินสโมค เรจุ (0) มีร่างกายที่ได้รับการปรับปรุงยีนส์อย่างสมบูรณ์แบบแต่จิตใจของเธอยังคงมีความอ่อนโยนต่างจากน้องชายทั้ง 3 คน วินสโมค เรย์จุ


วินสโมค อิจิจิ (Vinsmoke Ichiji)

วินสโมค อิจิจิ (Vinsmoke Ichiji)
            เจ้าชายคนโตของวินสโมคที่ดูเป็นคนใจเย็นและเจ้าเล่ห์ไม่น้อย อิจิจิ (1) มีบุคลิกของการเป็นผู้นำโดยเขาได้ชื่อที่หมายถึงลำดับที่ 1 เพราะเกิดก่อนน้องทั้ง 3 และเขาก็อาจจะแข็งแกร่งที่สุดในบรรดาพี่น้องวินสโมคก็เป็นได้


วินสโมค นิจิ (Vinsmoke Niji)

วินสโมค นิจิ (Vinsmoke Niji)
            เจ้าชายองค์รองของวินสโมคจอมบ้าคลั่ง นิจิ (2) มีบุคลิกเหมือนพวกอารมณ์ร้อนและออกแนวมุทะลุ โดยในบรรดาพี่น้องทั้งหมดดูเหมือนว่านิจิจะเป็นไม้เบื่อไม้เมากับซันจิที่นิสัยเข้ากันไม่ได้มากที่สุด


วินสโมค ซันจิ (Vinsmoke Sanji)

วินสโมค ซันจิ (Vinsmoke Sanji)
            เจ้าชายลำดับที่สามของวินสโมคแต่เมื่อไม่สามารถผ่านการทดสอบได้จึงถูกระบุว่าเป็นความล้มเหลว ซันจิ (3) ออกไปใช้ชีวิตในแบบของตัวเองแต่เพื่อเป้าหมายของวินสโมคทำให้เขาถูกดึงกลับมาในฐานะผู้เสียสละ วินสโมค ซันจิ


วินสโมค ยงจิ (Vinsmoke Yonji)

วินสโมค ยงจิ (Vinsmoke Yonji)
            เจ้าชายลำดับที่สี่โดยเป็นทายาทคนสุดท้องของตระกูลวินสโมค ยงจิ (4) มีร่างกายที่ใหญ่โตกำยำกว่าพี่น้องทุกคน เขามีบุคลิกที่ใจเย็นและดูเหมือนจะชื่นชอบการแสดงออกในยามโกรธเกรี้ยวของนามิไม่น้อย