Blueno บรูโน่ กระทิงนักฆ่าแห่ง CP9

            บรูโน่ (Blueno) เจ้ากระทิงนักลอบสังหารจากเรื่องวันพีซ บรูโน่เป็นชายที่ไม่แสดงอารมณ์ออกทางสีหน้าจนดูเหมือนพวกซื่อบื้อคิดอะไรไม่เป็น เขามีรูปร่างสูงกำยำสมส่วนตามสไตล์นักสู้ที่ร่างกายช่วงไหล่จะค่อนข้างกว้าง ส่วนทรงผมที่ด้านบนของเขาจะดูเหมือนกับเขาของกระทิงสมฉายา


บรูโน่ (Blueno)

            บรูโน่ปรากฏตัวในวัย 30 ปี โดยแฝงตัวเข้ามาที่วอเตอร์เซเว่นในฐานะบาร์เทนเดอร์ประจำบาร์เหล้าที่แฟรงกี้มักไปดื่มเป็นประจำ การอยู่ในบาร์นี้เองที่เป็นแหล่งข้อมูลข่าวสารสำคัญทำให้บรูโน่ได้รับรู้ข่าวสารมากมายโดยที่ไม่มีใครระแคะระคายถึงตัวตนที่แท้จริงของเขาเลย


บรูโน่ (Blueno)

            บรูโน่เป็นนักสู้ระดับแนวหน้าแห่งหน่วยข่าวกรอง CP9 ชุดที่แข็งแกร่งที่สุด ความแข็งแกร่งทางกายภาพของเขาเมื่อวัดตามหน่วยที่เรียกว่าโดริกิจะดูที่ 820 ซึ่งถือเป็นอันดับที่ 4 ของกลุ่ม แต่ด้วยภาพลักษณ์ที่ออกจะซื่อบื้อจึงทำให้เขาเป็นเหมือนกับเบ๊ของกลุ่มที่ต้องถูกจัดการก่อนใคร


บรูโน่ (Blueno)

รูปแบบทั้งหก
            บรูโน่มีความฝันในการเป็นสายลับชั้นยอดจึงฝึกฝนร่างกายอย่างหนักมาตั้งแต่เด็กและผลลัพธ์ที่ได้คือการใช้รูปแบบทั้งหกทุกท่า แต่ท่าที่เห็นจะโดดเด่นที่สุดสำหรับเขาคงจะเป็นกายาเหล็กที่ทำให้ร่างกายของเขาแข็งแกร่งดุจหินผาแม้แต่ค้อนยักษ์ที่ฟาดมาสุดแรงยังไม่ระแคะระคายผิว รวมทั้งประยุกต์ใช้ในการโจมตีได้อย่างแข็งแกร่งรุนแรง

ผลปีศาจ
            บรูโน่มีพลังจากผลประตูโดอาโดอา (Doa Doa no Mi) ผลปีศาจสายพารามีเซียที่สามารถสร้างประตูได้จากทุกพื้นผิวเพื่อเปิดช่องทางให้ทะลุผ่านไปได้ในทุกสถานที่ แม้แต่ในอากาศก็ยังสร้างประตูขึ้นมาได้โดยลักษณะจะคล้ายกับประตูมิติที่ช่วยให้เดินทางไปในจุดที่ห่างไกลได้


ผลประตูโดอาโดอา (Doa Doa no Mi)

            สำหรับมิติด้านหลังประตูจะเป็นเขตปลอดภัยที่ผู้อื่นจะเข้ามาไม่ได้ ภายในมิติจึงใช้เป็นสถานที่หลบซ่อนตัวแต่ทางเข้าและออกจะมีเพียงจุดเดียว นอกจากนี้ก็ยังสร้างคุณสมบัติประตูบนร่างของศัตรูได้ แต่การใช้พลังเปิดประตูจะทำได้เพียงครั้งละบานเท่านั้นเพราประตูคือสิ่งที่เปิดแล้วต้องปิดเสียก่อน