Karin คาริน นินจาสาวผู้มีจักระพิเศษจากตระกูลอุซึมากิ

            คาริน (Karin) นินจาสาวแว่นผมแดงจากเรื่องนารูโตะ คารินมีเส้นผมสีแดงสดอันเป็นสัญลักษณ์ของนินจาสายเลือดแท้จากตระกูลอุซึมากิซึ่งหากเรียกชื่อเธอเต็มๆก็คงเป็นอุซึมากิ คาริน (Uzumaki Karin) เธอหลงใหลคลั่งไคล้ซาสึเกะมากเป็นชีวิตจิตใจและยอมอุทิศทุกอย่างเพื่อเขาได้โดยไม่ลังเล


อุซึมากิ คาริน (Uzumaki Karin)

            คารินมีปัญหาเรื่องสายตาจึงต้องสวมแว่นตลอด เธอเป็นอดีตเกะนินจากหมู่บ้านคุสะงาคุเระ (Kusagakure) ก่อนที่ในเวลาต่อมาเธอจะกลายมาเป็นลูกน้องที่ซื่อสัตย์ของโอโรจิมารุในการทำการทดลองมนุษย์ สุดท้ายจบลงด้วยการเข้าร่วมทีมงูของซาสึเกะในการออกตามล่าตัวอิทาจิ


อุซึมากิ คาริน (Uzumaki Karin)

            อย่างที่รู้กันว่าคารินนั้นคลั่งไคล้ซาสึเกะมากถึงขั้นบ้าบอแต่นั่นก็ไม่ใช่เหตุผลในเรื่องความหล่อเหลาของซาสึเกะเพียงอย่างเดียว ในช่วงการสอบจูนินที่คารินยังเป็นเกะนินของหมู่บ้านคุสะอยู่นั้นเธอเคยได้รับการช่วยเหลือจากซาสึเกะทำให้รอดพ้นอันตรายมาได้ นับจากนั้นมาเธอจึงหลงรักคลั่งไคล้เรื่อยมา

ความสามารถ
            ในฐานะนินจาสายเลือดอุซึมากิที่มีจักระพิเศษอันเป็นพรสวรรค์ที่ติดตัวมาตั้งแต่กำเนิด แม้คารินจะไม่มีความสามารถด้านการต่อสู้ที่สูงแต่เธอมีความสามารถในการรับรู้ถึงตัวตนของเป้าหมายได้ด้วยการสัมผัสจักระที่แม้จะแผ่วบางเหมือนกับนินจาสายตรวจจับเรียกว่าเป็นพวกจักระสัมผัสคงจะได้


อุซึมากิ คาริน (Uzumaki Karin)

            ความพิเศษที่ร้ายกาจอันต่อมาของเธอคือการช่วยฟื้นฟูจักระและอาการบาดเจ็บได้อย่างน่ามหัศจรรย์เรียกว่าแทบจะฟื้นกลับมาสมบูรณ์ในทันทีทันใดด้วยการกัดเข้าไปที่ร่างกายของเธอ แม้แต่นินจาแพทย์อันดับหนึ่งอย่างซึนาเดะที่มีผนึกเบียคุโกก็ยังทำแบบนี้ไม่ได้


อุซึมากิ คาริน (Uzumaki Karin)

            แล้วก็มาถึงความสามารถพิเศษอันสุดท้ายของคารินที่เพิ่งปรากฏออกมาช่วงที่เธอสติแตกคือการที่คารินสามารถเข้าถึงจักระระดับเดียวกันกับคุชินะในการปลดปล่อยโซ่ผนึกออกมาจากภายในร่างกายได้ เรียกว่าหากในภายภาคหน้าถ้าเธอต้องการที่จะผนึกสัตว์หางเอาไว้ในร่างเธอก็สามารถทำได้ไม่ยาก