สาวสวยจากเรื่องบลีช เทพมรณะ มีใครกันบ้าง

เอาใจคนรักบลีชหลังจากมีการจัดอันดับตัวละครสาวสวยจากเรื่องวันพีซมานำเสนอกันแล้ว ในหัวข้อนี้จะเป็นการจัดอันดับของสาวสวยจากเรื่องบลีช เทพมรณะกันบ้าง


คุจิกิ ลูเคีย (Kuchiki Rukia)

5. คุจิกิ ลูเคีย (Kuchiki Rukia)
• ตัวละครหลักของเรื่องที่ปรากฏตัวตั้งแต่ไก่โห่ด้วยภาพลักษณ์ของยมทูตหญิงหน้าตาธรรมดาไม่มีจุดน่าสนใจ แต่หลังจากเปลี่ยนทรงผมให้สั้นลงในช่วงท้ายของเรื่องก็ทำให้เธอดูเป็นสาวสวยขึ้นมาทันที คุจิกิ ลูเคีย


มัตสึโมโตะ รันงิคุ (Matsumoto Rangiku)

4. มัตสึโมโตะ รันงิคุ (Matsumoto Rangiku)
• ยมทูตสาวผู้มีหน้าหน้าอกขนาดบิ๊กไซส์จนดูใหญ่เกินปกติ รันงิคุเป็นสาวเซ็กซี่ประจำ 13 หน่วยพิทักษ์ เธอมีไฝเสน่ห์ที่มุมปากด้านขวาและผมสีทองยาวสลวยแม้ภายหลังจะถูกหั่นจนสั้นแต่ก็ทำให้ดูดีไปอีกแบบ มัตสึโมโตะ รันงิคุ


ฮิคิฟุเนะ คิริโอะ (Hikifune Kiriko)

3. ฮิคิฟุเนะ คิริโอะ (Hikifune Kirio)
• สมาชิกหน่วยศูนย์ที่ปรากฏตัวเฉพาะในมังงะจึงเป็นเรื่องน่าเสียดายที่ไม่ได้เห็นอิริยาบถของเธอยามเคลื่อนไหว ฮิคิฟุเนะมีใบหน้าและสัดส่วนอยู่ในระดับเกรดเอแม้ยามปกติเธอจะอยู่ในร่างของคุณป้าอ้วน ฮิคิฟุเนะ คิริโอะ


ชิโฮอิน โยรุอิจิ (Shihoin Yoruichi)

2. ชิโฮอิน โยรุอิจิ (Shihoin Yoruichi)
• แม่หญิงผิวเข้มจากตระกูลขุนนางชั้นสูงของโซลโซไซตี้ โยรุอิจิเป็นคนประเภทไม่ถือเนื้อถือตัว เธอมีรูปร่างที่กระชับสมส่วนและมีความสง่างามอยู่ในตัวสมกับเป็นขุนนาง ชิโฮอิน โยรุอิจิ


อุโนะฮานะ เร็ตสึ (Unohana Retsu)

1. อุโนะฮานะ เร็ตสึ (Unohana Retsu)
• สาวสวยผู้ซ่อนรูปร่างที่แท้จริงเอาไว้ภายใต้ชุดคลุมของหัวหน้าหน่วย อุโนะฮานะเป็นหญิงสาวผู้มีบุคลิกอ่อนโยนสมกับเป็นกุลสตรีแม้ตัวจริงของเธอจะเป็นยมทูตผู้กระหายการต่อสู้จนได้ฉายาเคมปาจิรุ่นแรก อุโนะฮานะ เร็ตสึ