จัดอันดับเจ็ดเทพโจรสลัด ใครแข็งแกร่งที่สุด

            เจ็ดเทพโจรสลัดคือเหล่าโจรสลัดที่เป็นตัวอันตรายกว่าโจรสลัดทั่วไปและยากที่จะใช้กำลังของกองทัพเรือจัดการ รัฐบาลโลกจึงได้เชิญให้โจรสลัดเหล่านั้นเข้ามาเป็นตัวคานอำนาจกับสี่จักรพรรดิในโลกใหม่โดยดูจากฝีมือที่ร้ายกาจและประวัติที่ผ่านมา


เจ็ดเทพโจรสลัด

            เมื่อกล่าวถึงเรื่องของความร้ายกาจของเจ็ดเทพโจรสลัดก็อดใจไม่ได้ที่จะมาทำการจัดอันดับความแข็งแกร่งกัน โดยเราได้นำเอาเจ็ดเทพโจรสลัดที่ปรากฏตัวในเรื่องทั้งในอดีตและปัจจุบันมาเรียงลำดับฝีมือซึ่งใครจะอยู่อันดับที่เท่าไหร่กันบ้างไปดูกันเลย


บากี้ (Buggy)

10. บากี้
            คงไม่ต้องอธิบายมากสำหรับอันดับ 10 ซึ่งเชื่อว่าทุกคนต้องคิดไปในทางเดียวกัน บากี้นั้นเป็นเจ็ดเทพโจรสลัดที่กระจอก (ห่วย) ที่สุดในประวัติศาสตร์ แต่ด้วยประวัติที่เคยเป็นถึงลูกเรือของโรเจอร์รวมทั้งการสร้างความศรัทธาในหมู่โจรสลัดระดับลูกกระจ๊อกจำนวนมากก็ทำให้รัฐบาลโลกหยิบยื่นตำแหน่งนี้มาให้ บากี้


เก็กโค โมเลีย (Gekko Moria)

9. เก็กโค โมเลีย
            แม้โมเลียจะมีความสามารถในการสร้างกองทัพซอมบี้จากซากศพขึ้นมาได้แต่จุดอ่อนสำคัญของเขาก็ยังเป็นอุปสรรคสำคัญที่ทำให้พ่ายแพ้ อย่างในสงครามที่มารีนฟอร์ดเหล่าทหารซอมบี้ของเขาก็ถูกจินเบใช้คลื่นน้ำจัดการ ส่วนตัวเองก็ถูกจินเบจัดการอย่างง่ายดาย เก็กโค โมเลีย


จินเบ (Jinbei)

8. จินเบ
            เจ็ดเทพโจรสลัดผู้ไร้ซึ่งพลังพิเศษแต่กลับมีพละกำลังที่มหาศาลบวกกับร่างกายที่แข็งแกร่งเหนือกว่ามนุษย์ธรรมดาหลายเท่า ฝีมือการต่อสู้บนบกของเขาอาจเป็นรองโจรสลัดหรือทหารเรือบางคน แต่หากอยู่ใต้ทะเลที่เปรียบเสมือนบ้านของเขาก็ยากที่ใครจะเอาชนะได้ จินเบ


คร็อกโคไดล์ (Crocodile)

7. คร็อกโคไดล์
            ชายผู้มีพลังทรายในการโจมตีทั้งจากระยะใกล้และไกล แต่ก็มีจุดอ่อนสำคัญอยู่ที่ของเหลวเช่น “น้ำ” หรือ “เลือด” เป็นอุปสรรคสำคัญที่ทำให้ทรายของเขาใช้การไม่ได้ ซึ่งแม้จะเป็นคู่ต่อสู้ที่ไม่มีฮาคิคุณสมบัติแห่งเกราะก็สามารถโจมตีร่างจริงของเขาได้หากรู้จุดอ่อนนี้ คร็อกโคไดล์


ทราฟาลก้า ลอว์ (Trafalgar Law)

6. ทราฟาลก้า ลอว์
            ลอว์มีพลังในการสร้างอาณาเขตของตัวเองขึ้นมาแต่การจะใช้ก็ต้องตัดสินใจให้ดีเพราะต้องใช้พลังมากซึ่งนี่อาจเป็นขีดจำกัดของเขา ความสามารถในการใช้ดาบของเขาก็อยู่ในเกณฑ์ดีแต่รู้สึกเหมือนว่าจะด้อยเรื่องกายภาพโดยเฉพาะความว่องไวทำให้ถูกเวอร์โก้จัดการ ทราฟาลก้า ลอว์


โบอา แฮนค็อก (Boa Hancock)

5. โบอา แฮนค็อก
            โจรสลัดสาวผู้มีความสามารถทางกายภาพเป็นเลิศ แฮนค็อกมีทั้งฮาคิแห่งเกราะและฮาคิราชันย์ในระดับที่แข็งแกร่ง รวมทั้งพลังของผลปีศาจที่เหมือนถูกสร้างมาเพื่อเธอ มาจนถึงตอนนี้ยังไม่ปรากฏจุดอ่อนใดๆให้เห็นแต่หากเทียบก็โจรสลัดอีก 4 คนที่เหลือเชื่อว่าความเขี้ยวจากประสบการณ์ของเธอยังเป็นรอง โบอา แฮนค็อก


บาโซโลมิว คุมะ (Bartholomew Kuma)

4. บาโซโลมิว คุมะ
            โจรสลัดผู้มีพลังในการทำลายล้างสูงและการเคลื่อนที่อันรวดเร็ว คุมะมีร่างกายที่แข็งแกร่งจากการถูกดัดแปลงเป็นไซบอร์ก ในอดีตนั้นได้ชื่อว่าเป็นจอมป่าเถื่อนผู้บ้าคลั่งการได้หลั่งเลือด ความแข็งแกร่งของเขาถูกจัดให้อยู่อันดับ 4 ภายใต้เงื่อนไขที่ว่าเขายังมีสติ แต่หากสติของเขาถูกลบเลือนจนหมดอันดับก็อาจจะตกไป บาโซโลมิว คุมะ


จูลาเคล มิฮอว์ค (Juraquille Mihawk)

3. จูลาเคล มิฮอว์ค
            ในบรรดาเจ็ดเทพโจรสลัดมิฮอว์คคู่ควรกับตำแหน่งนี้มากที่สุด มิฮอว์คมีวิชาดาบที่ร้ายกาจจนถูกยกให้เป็นนักดาบที่เก่งที่สุดในโลก บวกกับสายตาที่เฉียบคมชนิดมองการเคลื่อนไหวศัตรูได้อย่างทะลุปรุโปร่งซึ่งในโลกของวันพีซเขาอาจเป็นคนที่มีสายตาดีที่สุดในโลกก็เป็นได้ จูลาเคล มิฮอว์ค


มาแชล ดี ทีช (Mashall D Teach)

2. มาแชล ดี ทีช
            โจรสลัดจอมบ้าบอแต่ฝีมือเป็นของจริง ทีชมีพลังจากผลปีศาจซึ่งยังไม่อาจระบุได้ว่าปัจจุบันเขามีทั้งหมดเท่าไหร่แต่เพียงแค่ “ผลยามิ ยามิ” กับ “ผลกุระ กุระ” ก็เพียงพอที่ทำให้เขากลายเป็นตัวอันตรายจนเรียกได้ว่าหากไม่ใช่พวกที่เหนือมนุษย์อย่างหนวดขาวก็ยากที่จะหาคนมาต่อกรได้ มาแชล ดี ทีช


โดฟลามิงโก้ (Doflamingo)

1. โดฟลามิงโก้
            มนุษย์นักเชือดที่ไม่ต้องอธิบายให้ยืดยาวก็น่าจะรู้ว่าเจ้านี่คือตัวอันตรายที่สุด โดฟลามิงโก้เป็นโจรสลัดที่เต็มไปด้วยปริศนาทั้งความสามารถรวมไปถึงชาติกำเนิด เขาสามารถจัดการโจรสลัดฝีมือร้ายกาจมากมายได้ด้วยความเยือกเย็น โดยที่ผ่านมามีเพียงคนเดียวที่ทำให้เขาเกรงได้ก็คือ “ไคโด” นอกนั้นก็ไม่ได้อยู่ในสายตาของเขาเลย โดฟลามิงโก้